Giới thiêu công ty luật

Công ty luật chúng tôi là một trong những hãng luật được các Khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm uy tín tại Việt Nam. Với các chuyên gia pháp lý và luật sư ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với các luật sư tư vấn luật luật chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm

Giới thiêu công ty luật

Năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn tương đương với các hang luật nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam và trong nhiều lĩnh vực, chúng  tôi có những ưu thế vượt trội so với những công ty này. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn luật do chúng tôi cung cấp về các vấn đề thực tế vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn. cho rằng chúng tôi đưa ra những sự tư vấn luật rẩt chặt chẽ và sáp thực cho các vụ việc trong nước. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn tối ưu và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Am hiểu pháp luật nội địa Việt Nam

Khác với những hệ thống pháp luật khác trên thế giới, trong hệ thống pháp luật Việt Nam, khoảng cách giữa các quy định của pháp luật và thực tế áp dụng tương đối lớn. Điều này đòi hỏi các luật sư ở Việt Nam vừa phải hiểu rõ quy định pháp luật vừa phải nắm bắt được chính sách điều hành (thành văn hoặc bất thành văn) của Nhà nước Việt Nam. Là một hãng luật nội địa, công ty luật S&B Law có khả năng đánh giá các rủi ro pháp lý đối với Khách hàng tại Việt Nam và đưa ra những giải pháp mang tính thực tế nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro đó.

Bằng kinh nghiệm lâu năm và khả năng làm việc tốt với các cơ quan chức năng và các Doanh nghiệp Nhà nước, các luật sư của chúng tôi thấu hiểu phương pháp làm việc và những mục tiêu điều hành của các cơ quan chức năng để trợ giúp cho Khách hàng làm việc hiệu quả nhất với các cơ quan chức năng. Nhiều doanh nhân nước ngoài đánh giá cao sự am hiểu pháp luật nội địa của các luật sư đã giúp các dự án của Khách hàng được vận hành xuyên suốt và không bị cản trở bởi các thủ tục hành chính phức tạp.

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ gần gũi với các cơ quan nhà nước ở cả cấp trung ương và địa phương. Những mối quan hệ đặc biệt này là một nguồn quý báu để có thể phục vụ Quý Khách hàng một cách tốt nhất.

Năng lực của công ty luật chúng tôi

Các luật sư có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp ở Việt Nam, bao gồm đại diện cho Khách hàng trước Tòa án và cơ quan nhà nước, đàm phán với các cơ quan chức năng tại địa phương và các đối tác trong nước, trợ giúp trong việc cơ cấu và đàm phán giao dịch, giải quyết tranh chấp và thẩm tra pháp lý.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ trợ giúp về thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư tại Việt Nam, bao gồm việc dịch văn bản thương mại và pháp lý, hỗ trợ làm việc với cơ quan chức năng, chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép, đăng ký, công chứng và xin chấp thuận của các cơ quan nhà nước lien quan đến phát triển dự án, tài chính, sở hữu trí tuệ và thuế
Iiên hệ công ty luật: