Đăng ký mã số mã vạch thành công cho doanh nghiệp

Đăng ký mã số mã vạch thành công cho doanh nghiệp. Đăng ký thành công mã vạch đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong việc mua bán trao đổi hàng hóa giúp tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp cụ thể:

– Phục vụ quản l‎í hoạt động sản xuất kinh doanh
– Phục vụ bán hàng tự động (thường thấy ở các siêu thị)
– Người tiêu dùng tra thông tin mã số mã vạch
– Phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa
– Phục vụ trao đổi dữ liệu điện tử (EDI)…
Các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất hàng hóa, thương mại, dịch vụ

Đăng ký mã số mã vạch thành công cho doanh nghiệp thể hiện qua giấy chứng nhận, Hình ảnh đăng ký thành công giấy chứng nhận mã số mã vạch.

Trang nội dung của giấy chứng nhận mã số mã vạch:

Giấy chúng nhận mã số mã vạch doanh nghiệp Đăng ký mã số mã vạch thành công cho doanh nghiệp
giay chung nhan ma so ma vach doanh nghiep – Mã số mã vạch GS1

Trang bìa Giấy chứng nhận mã số mã vạch:

trang bia giay chung nhan ma so ma vach doanh nghiep Đăng ký mã số mã vạch thành công cho doanh nghiệp
Trang bìa giấy chứng nhận mã số mã vạch doanh nghiệp

Sau quá trình làm việc với Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam, Baohodoanhnghiep.com đã đăng ký thành công Mã Số Mã Vạch cho các doanh nghiệp với thủ tục thủ tục đăng ký mã số mã vạch nhanh gọn, hướng dẫn các doanh nghiệp chi tiết cách thức sử dụng sau khi cấp mã cho từng loại sản phẩm để in mã số mã vạch lên bao bì sản phẩm…

Đăng ký thành công mã số mã vạch đã trợ giúp cho các doanh nghiệp rất nhiều trong việc phục vụ bán hàng tự động, phục vụ quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, chống hàng giả, hàng nhái, tạo lòng tin với người tiêu dùng.

» Tư vấn đăng ký mã vạch cho doanh nghiệp

» Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Đăng ký mã số mã vạch cho doanh nghiệp:

2 BÌNH LUẬN

    • Tại khoản 3 Điều 4 Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN thì mã số mã vạch cấp cho tổ chức/ doanh nghiệp. Do vậy bạn là cá nhân có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh hàng hóa, sản suất sản phẩm thì bạn nộp hồ sơ để được cấp mã số mã vạch:
      “3. Mỗi tổ chức/doanh nghiệp được đăng ký sử dụng một mã doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, một tổ chức/doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng hơn một mã doanh nghiệp khi chứng minh đã dùng hết quỹ số được cấp. Khi đăng ký sử dụng thêm mã doanh nghiệp, tổ chức/doanh nghiệp phải làm thủ tục như đăng ký cấp mã lần đầu và kèm theo thuyết minh đã sử dụng hết quỹ số được cấp.”

Câu hỏi:

Please enter your comment!
Please enter your name here

CAPTCHA ImageChange Image