Các giải thưởng của công ty đạt được

Các giải thưởng của công ty đã đạt được thể hiện nỗ lực của các luật sư của công ty và các dịch vụ tư vấn pháp luật được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

▶ SB tự hào được ASIALAW Profiles – một tạp chí xếp hạng các hang luật danh tiếng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương giới thiệu là một trong những công ty Luật uy tín tại Việt Nam. Việc xếp hạng được dựa trên cơ sở các ý kiến đánh giá của các Luật sư nội bộ tại các công ty uy tín và tổ chức tài chính danh tiếng cũng như các Luật sư, trạng sư hàng đầu tại mỗi quốc gia.

▶ Năm 2012, vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, chúng tôiđược vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 – là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.

▶ Cũng trong năm 2012 chúng tôi vinh dự được IFRL1000 (the Guide to the World’s Leading Financial Law Firms) đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn tài chính ngân hàng.

▶ Tháng 11 năm 2012, chúng tôi là một trong năm tổ chức hành nghề luật sư được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tốt trong việc tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

▶ Năm 2013 và 2014, tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong năm 2012, chúng tôi tiếp tục vinh dự được The Legal 500 xếp hạng cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ.

▶ Đặc biệt, trong năm 2013, Luật sư điều hành của chúng tôi được ASIA LAW đánh giá là những Luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

» Kinh nghiệm công ty luật có uy tín